ยุติการตั้งครรภ์?

เสียใจมากค่ะ? หมอบอกว่าน้องไม่มีกระโหลก

ยุติการตั้งครรภ์?
387 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะ ปีที่แล้วเราก้อยุติแบบนี้เลยค่ะ แต่ตอนนี้น้องมาใหม่แล้ว กำลังท้อง19W

เสียใจด้วยนะค่ะขอให้น้องกับมาเกิดใหม่ไว้ๆนะค่ะขอให้คบ32นะค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ได้ลูกสาวด้วยค่ะเสียใจมาก

ท้องครั้งต่อไปแม่บำรุงด้วยโฟลิคก่อนจะปล่อยมีลูกด้วยนะคะ เสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยน้ะค้ะคุณแม่อย่าติดมากค้าดูแลสุขภาพแล้วค่อยมีใหม่ค้า

เราก็เพิ่งผ่านพ้นเหตุการณ์นี้มาได้สองวันค่ะ ทำใจลำบากมากจริงๆ

สู้ๆน่ะค่ะคุนแม่ รอบหน้าขอให้น้องมาแบบสมบูรณ์แข็งแรงน่ะคะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะแม่บ้านนี้ก็ผ่านมาได้เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มาอีกนะคะ ขอให้สมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

กี่เดือนค่ะ ของเราขึ้นคล้ายๆกันแต่หมอไม่ได้บอกอะไรค่ะ

สู้ๆนะคะ เคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว เคสเดียวกันเลยค่ะ