ท้องได้ 9 week สิ่งที่กลัวที่สุด คือสามีนอกใจ สุดท้ายก็เจอเขาจังๆ ไม่ทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างค่ะ #เสียใจอยากมีลูกกับเขามากแต่ต้องมาเจอแบบนี้

เสียใจถูกนอกใจ

4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ระวังเรื่องเครียดมีผลกระทบต่อลูกในท้อง คุณแม่ต้องปล่อยวางและผ่านมันไปให้ได้ค่ะ นึกถึงลูกให้มากๆ เพราะลูกคือแก้วตาดวงใจของเราค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะ ทำเพื่อตัวเล็กในท้องของเรานะคะ อย่าเครียดนะคะ อันนี้สำคัญมาก

สู้นร๊คร๊เราก็เลิกกับแฟนตอนท้องได้ 5 เดือนคร๊ ทำใจดีๆนร๊ สู้ๆคร๊คุนแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่