หนูอยากรู้ว่า ตอนฝากครรภ์เสียค่าอะไรมั้ยคะ เห็นในสลิปบัตรคิวรพ.บอกว่าฟรีทุกสิทธิ์ เสียเงินหรือไม่เสียคะ

เสียเงินในการฝากครรภ์หรือไม่

3 ตอบกลับ

ของเรารพ.รัฐ นอกสิทธิ์ ตรวจครรภ์ ตรวจเลือด อัลตราซาวด์ ยาบำรุง ไม่เสียเงินเลยค่ะ เสียแค่ค่าตรวจเลือดของแฟนค่ะ

ร.พ.รัฐใช่มั้ย ในไทยเรามีคนไทยฝากครรภ์ฟรีอยู่ค่ะไม่น่าเสียเพราะเราก็ไม่เสีย

สิทธิ์บัตรทองไม่เสียค่ะ

1y ago

ขอบคุณที่บอกค่ะ☺️