เสียวท้องน้อย

เสียวท้องน้อย เสียวตรงรูน้องสาว มันเสียวเจ็บๆจุกๆ เสียวไปหมด ทั้งโหนก ทั้งรู ท้อง30สัปดาห์

2 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไม่คะ เป็นนานไหมหรือเป็นพักๆหาย อาจเป็นเพราะ นน.ครรภ์ที่เพิ่มมากขึ้น มดลูกขยายตัวทำให้เป็นคะ

11mo ago

เอาหมอนรองหน้าหลังก้อช้วยได้นะคะ จะช้วยผ่อนน้ำหนักคะ

เป็นเหมือนกันคะ เสียวเวลาเดิน เวลาลูกขยับตัว เจ้บแปปๆๆตอนนี้34+1ค่ะ