คลอดจะมีอาการยังไงบ้างค่ะ?

เสียวตรงจิมิมากเลยคะ เวลาตัวเล็กดิ้น 37วีค แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือเลือดออก มีโอกาสคลอดไหมค่ะแบบนี้ #ท้องแรกค่ะถามแม่แม่ผ่าคลอดเลยไม่รู้อาการคนจะคลอดเองค่ะ ขอบคุณคำตอบค่ะ???

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการใกล้คลอดค่ะ น้องลดตัวลงต่ำเตรียมพร้อมคลอด ของเรา 34 สัปดาห์ ก็เริ่มมีอาการเจ็บๆเสียวๆเหมือนกันค่ะ