5เดือนแล้วครับ ท้องลูกแฝดชาย❤️❤️

เสียลูกคนแรกจากภาวะแท้งคุกคาม พอกับมาท้องอีกรอบก็มาคู่เลยครับ

5เดือนแล้วครับ
ท้องลูกแฝดชาย❤️❤️
5 ตอบกลับ

วุ้ยแม่ดีใจด้วยน๊าาบ้านนี่อยากได้ผู้ชายแต่มาเป็นผู้หญิงแทนถุงเดียวกันอีกป้าหมอบอก😂

2y ago

ดีใจด้วยน๊าาแม่🥰

ดีใจด้วยนะคะ แฝดเลย😊

2y ago

🤟🤟❤️❤️

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่ะ

ดิ้นเก่งไหมคะ

2y ago

เก่งครับนอนตะแคงซ้ายได้ คนฝั่งซ้ายจะไม่ค่อยดิ้น แต่คนฝั่งขวาดิ้นตลอดถ้าแม่นอนตะแคงขวา