ในวันที่หมอบอกหัวใจน้องไม่เต้น😢

เสียน้องไปท้องแรกวันที่ 1 มกราคม 64 หลังจากนั้นก็ปล่อยมาเรื่อยๆไม่ได้เครียดอะไร จนมามีน้องอีกครั้งในเดือน พค. เราดีใจมากเพราะมาแบบงงๆ🥰🥰ตรวจครั้งแรกหมอกลัวท้องลม จนมาตรวจอีกครั้ง 7w หมอบอกหัวใจเต้นดี ผ่านมาวันนี้ร่วม 2 อาทิตย์หมอหาหัวใจน้องไม่เจอ ความยาวน้องเท่ากับ7w5d ทั้งที่จริงต้อง 9 w แล้ว หมอขอนัดอีก 2 สัปดาห์ หมอบอกใจเย็นน้องเค้าอาจจะไม่ให้เราเจอ เครื่องซาวมันหลอกเราได้ด้วยหรอค่ะ อีกอาทิตย์หัวใจเต้น อีก2 อาทิตย์น้องหลบ สอบถามมีแม่บ้านไหนเคยเจอไหมค่ะ 😣 ตอนนี้เครียดมาก เพราะถ้าแท้งก็คือครั้งที่2 แล้ว😫😫#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ บ้านนี้ก็เคยเสียน้องไป 2 ครั้ง เพิ่งมาสมหวังครั้งที่ 3

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ