แม่เปลี่ยนมือถือเครื่องใหม่

เสียดายคะแนนที่สะสมมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

Login facebook คะแนนก็เหมือนเดิมนะคะ แต่ถ้าแม่เปลี่ยน Facebook ใหม่ ก็ต้องสะสมคะแนนใหม่ค่ะ

4y ago

แม่ยังใช้ facebook เดิมนะค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าตอนสมัครครั้งแรกแม่ล๊อกอินด้วยวิธีไหน