หนุโดนเร่งคลอดคะ อยุ่ในห้องคลอด12ชม.เต็ม 40+1 น้ำหนักหนู3170 กรัม ในที่สุดหนูก็ออกมาแล้วจ้า

เสียงร้องหนุสุดยอดมากคะ #ลูกคนแรก

หนุโดนเร่งคลอดคะ อยุ่ในห้องคลอด12ชม.เต็ม 40+1 น้ำหนักหนู3170 กรัม ในที่สุดหนูก็ออกมาแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

ปวดทรมานมากไหมคะเร่งคลอด 10พ.คนี้ก็จะครบกำหนดแร้วยังไม่มีอาการเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ