ลูกหายใจดังครือๆในคอ เหมือนคนเป็นหวัด แต่ไม่ได้เป็น ไม่แน่ใจว่าเสมหะรึปล่าว เป็นมาสักระยะแล้วค่ะ โควิดแม่ยังไม่ได้พาไปพบหมอ อันตรายไหมคะ

เสียงคลายคนนอนกรน แต่เป็นตลอดเวลาแม้ไม่หลับ ด้วยโควิดแม่เลยยังไม่ได้พาไปพบคุณหมอ แม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นไหมคะ อันตรายไหม หรือแม่ควรพาไปหาหมอเลย #น้องตอนนี้จะ4เดือนแล่วค่ะ

2 ตอบกลับ

คือถ้าเป็นเวลานอน จะคิดได้ว่า เำราะจะบน้องเรอแล้วนมยังค้างในลำคอ เลยทำให้มีเสียงเวลาหายใจ แต่ถ้าตลอดเวลา เราว่าหาหมอดีกว่าค่ะ

ลองล้างจมูกให้ลูกดูนะคะ