ต้องมีอาการก่อนไหม ถึงจะโดนกระตุ้น

เสาร์อาทิตย์ที่แล้วมีแต่มูกกับท้องปั้นท้องแข็งเจ็บไม่มาก จนเลยกำหนดคลอดแล้ว ที่รพ.ก็ไม่ทำอะไรให้เลย มีแต่นัดผ่า ครอบครัวกับเราคิดว่าอยากให้เราเสียเงินเยอะรึป่าว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้น40+3เนื่องจากเด็กหัวใจเต้นช้า ก่อนไป ร.พ 2วันมีมูกใสออกมาค่ะ