ช่วยตั้งชื่อเด็ก ผช.หน่อยจ้าา.

เสนอไปทุกชื่อ พ่อไม่ถูกใจสักชื่อเลย. เป้นท้อค่ะ5555

1 ตอบกลับ

เราสามีแย่งตั้งเลยค่ะ ไม่ยอมให้ตั้งเหมาหมดทั้งชื่อจริง ชื่อเล่น 😒 แต่ชื่อจริงเรายังได้คัดให้เขาเลือกอีกต่อนึงอยู่

8mo ago

นี้ก้หวังว่าเขาจะเเอบตั้งเองหมดเหมื่อนกันค่ะ. แม่สิ้นหวัง 5555