เวลาทานก๋วยเตี๋ยว คุณมักจะเลือกทานเส้นใดคะ

Voice your Opinion
เส้นเล็ก
เส้นใหญ่
เส้นหมี่
บะหมี่
วุ้นเส้น
เส้นอื่น ๆ (ทานเส้นอะไรบ้างคะ ?)

1820 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อจะเลือกเส้นเล็ก,เส้นใหญ่ ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่จะเลือกเส้นหมี่,บะหมี่เหลือง ถ้าเป็นเย็นตาโฟจะเลือกวุ้นเส้น,เส้นใหญ่

แล้วแต่ก๋วยเตี๋ยวด้วยค่ะ ถ้าน้ำตกก็เส้นเล็ก ต้มยำบะหมี่ เย็นตาโฟเส้นใหญ่ น้ำใสเส้นหมี่

ชอบเส้นเล็กเวลากินที่ร้าน แต่เส้นบะหมี่เวลาห่อกลับบ้านค่ะ

เส้นเล็ก เส้นหมี่ขาว หมี่เหลือง

เส้นเล็ก เส้นหมี่ค่ะ

หมี่เหลืองค่ะ

บะหมี่ค่ะ

มาม่าค่ะ

เส้นเล็ก

เส้นหมี่