😭😭😭😭ถามหน่อยค่ะ

เศร้ามากค่ะโค้งสุดท้ายไม่รอด​ มีแม่ๆคนไหนอยากแนะนำครีมไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

😭😭😭😭ถามหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้สครับพริ้วพราวค่ะ เนื้อสครับละเอียดเกินที่จะทำให้เกิดการเสียดสีหรือถลอกจนเนื้อแตก ใช้ดีมากค่ะตอนท้องแรกไม่มีความอดทนเกาจนแตก แต่ท้องที่2ตอนนี้9เดือนแล้วค่ะ ไม่มีรอยแตกเพิ่มเลย แนะนำใช้ยาวไปจนหลังคลอดไปเลยนะคะหน้าท้องจะตึงและใสขึ้นเร็วทากค่ะ รอยย่นรอยเหี่ยวจะตื่นขึ้นเร็วมากๆ ✌🏽

ใช้ 2 ตัวค่ะ จอห์นสัน เบบี้ออย ขวดชมพู นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ หลังอาบน้ำเสด เช็ดท้องพอหมาดๆแล้วทาเบบี้ออยก่อน รอให้ซึมแปปนึง ทานีเวียตลับน้ำเงินต่อ ตอนนี้ แปดเดือนแล้ว ไม่มีแตกลายเลยค่ะ

เราก้ลองมาหลายตัวคะ เราว่าเอาไม่อยู่สักตัว สปาแล้วก็แล้ว มาร์ค​แล้วก็แล้ว เอาไม่อยู่จริงๆคะ อยากรู้ด้วยคน ว่ามีตัวไหนที่ยังไม่ลองบ้าง

คุณแม่แตกตอนช่วงกี่วีคค่ะ ตอนนี้ของเรา32วีคยังไม่แตกแต่กะกลัวแตกยุเหมือนกันค่ะ เราใช้ bio oil ,น้ำมันมะพร้าว,นี้วียกระปุกน้ำเงิน อยู่ค่ะ

2y ago

35วีคค่ะ

ถ้าคนหน้าท้องบางทาตัวไหนก็แตกค่ะแม่ แต่คนไม่แตกไม่ทาอะไรเลยยังไม่มีรอยแตกเลยค่ะ ยุที่หนังท้องของเราจริงๆครีมมีส่วนช่วยน้อยมากค่ะ

ครีมeve’sค่ะ ที่สำคัญแม่ห้ามเกานะคะ คันเมื่อไหร่ทาครีมเลยแม่ปลอดภัยไม่มีสารพาราเบนและเแอลกอฮอล์ สนใจสอบถามได้ค่ะ🙂 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

บ้านนี้แตกโค้งสุดท้าย9เดือนค่ะ 36วีค ครีมดีครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่ถ้าท้องจะแตก มาบำรุงหลังคลอดเอานะคะ 🥰

เราทานีเวียตลับสีฟ้าตั้งแต่รู้ว่าท้องได้2เดือนจนตอนนี้8เดือนกว่าก็ยังไม่แตกเลยค่ะ😊😊😊 #ท้องแรกค่ะ

2y ago

ขนาดทาก้นกับขาด้วยก็ยังแตกลายเหมือนกันค่ะ😂😂😂

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วท้องยังไม่แตกค่ะโบกครีมทุกวันแต่ก้นกับสะโพกคือทาไม่ทันค่ะกว่าจะเห็นก็แตกหมดแล้ว😂

บ้านนี้อีก4วันจะคลอดไม่แตกลายเลยคะ ใช่นัมจูผสมกลับออยล์ใช่บ้างไม่ใช่บ้าง ไม่มีรอยแตกเลยคะ