เป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

เวียนหัวอยากอวกเจ็บท้องตอนนี้ ตั้งครรภ์9สัปดาอีก3วันค่ะ ตอนดึกนอนไม่ได้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบมีอาการช่วงเย็น จนถึงดึก ยิ่งดึกเท่าไหร่ ยิ่งเวียนหัว ยิ่งอยากอ้วก นอนไม่ได้เลย

1y ago

สู้ไปด้วยกันนะค่ะ ทรมานมาก

หน้าจะแพ้ท้องนะคะ