ตั้งครรภ์21สัปดาห์แล้วค่ะ เวียนหัวหน้ามืดบ่อย

เวียนหัวหน้ามืดบ่อยมากๆเลยค่ะ บางทีนั่งอยู่ดีๆก็เป็น แบบนี้จะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะ

ตั้งครรภ์21สัปดาห์แล้วค่ะ เวียนหัวหน้ามืดบ่อย
1 ตอบกลับ

จะลุกจะนั่งให้ช้าๆค่ะ อย่าเร็ว