เวียนหัวทั้งวัน​ ไม่อาเจียน​ มีใครเป็นบ้างคะ​ 6W2D

เวียนหัวตั้งแต่สายๆ​ หนักมากขึ้นช่วงบ่ายจนถึงตอนนอนเลยค่ะ​ ไม่อยากทำอะไรเลย​ เดินก็มึนๆงงๆ​ ท้องได้​ 6​ วีค​ อาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

6wเหมือน​กัน​ค่ะ​ เราจะเวียนหัว​หนักมากและอาเจียนช่วงสายกับเย็นๆค่ะ​ พอค่ำจะดีขึ้นหน่อย​

2y ago

รู้สึกอย่างน้อยก็มีเพื่อน​ บางคนบอกเค้าเวียนหัวแค่ตอนตื่นนอนตอนท้องว่าง​ กินอะไรไปก้หายเวียนหัว​ แต่นี่คือเวียนหัวทั้งวันเลยค่ะ