สามารถซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยได้มั้ย

เวียนหัวคลื่นไส้​ เจ็บหน้าอกและหัวนม​ แต่ยังไม่ถึงรอบปจด.มา​ #สามารถซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนถึงรอบปจดได้เลยมั้ยคะ เวียนหัวทรมานมากค่ะแต่ไม่กล้าทานยากลัวว่ามีน้องรึป่าว ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อมาตรวจค่ะ