ควรไปหาหมอไหมคะ

เวียนหัว เเล้วปวดท้อง นอนไม่ได้เลยค่ะ มีเเสบหน้าอกเป็นระยะๆ มีอาเจียน ท้องเสียด้วย ควรไปหาหมอไหมคะ เป็นมาวันที่3เเล้วค่ะ😭 #32w2d

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอเลยึ่ะแม่อันตรายเพราะมีท้องเสียร่วมด้วยเสี่ยงคลอดก่อน กำหนดค่ะ