เป็นอีสุกอีใสพร้อมตั้งครรภ์

เวียนหัว ผื่นขึ้น เลยไปหาหมอ ประจำเดือนขาดไปเกือบเดือน หมอจับตรวจการตั้งครรภ์ ผลออกมาตั้งครรภ์พร้อมกับเป็นอิสุกอิใส

1 ตอบกลับ

เราเป็นช่วง8เดือนค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองให้ฟื้นไวไวนะค่าแม่ ไวรัสติดน้องผ่านกระแสเลือดได้ค่ะ