แนะนำหน่อยค่ะ

เวียนหัว คลื่นไส้ พะอืดพะอมมาเป็นอาทิตย์แล้ว รู้สึกหิวอยากกินนู้นนี่พอกินก็กินไม่ได้ กินอะไรก็อ้วก กินไม่ได้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานไม่ได้เหมือนกันค่ะ อย่าฝืนนะคะ ยิ่งอ้วกยิ่งจะเหนื่อย ทานได้เท่าที่เราทานได้ค่ะ

1y ago

กี่วีคเเล้วคะ