เศร้าเครียด ร้องไห้

เวลาๆแม่ๆเศร้าหรือเครียดหรือร้องไห้ แม่ๆมีวิธีจัดการทำยังไงให้อารมณ์ดีขึ้นหรือไม่ให้อยู่ในโหมดอารมณ์ติดลบบ้างคะ. กลัวมีผลกับลูกในท้องมากๆแต่พยายามแล้วก็เก็บไม่ไหวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หาอะไรสนุกๆดูเพลินๆออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้างไม่อยู่คนเดียว