เกิดอาการไอ จาม แล้วปวดท้อง

เวลาไอจามมีแม่ๆคนไหนรู้สึกปวดท้องจี๊ดๆ บิดๆตรงช่วงท้องน้อยหรือแถวสะดือมั้ยคะ เกิดจากอะไรหรอคะ และจะส่งผลต่อลูกรึป่าว พึ่งท้อง5wค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ไออยู่ค่ะ ไอจนเจ็บท้อง เพราะเกิเการบีบรัดของมดลูกค่ะ ทางที่ดีเวลาไอพยายามประคองท้องไว้นะคะ ของเราท้องเข้าเดือนที่ 5 แล้ว เรื่องส่งผลต่อลูกอาจจะยังไม่เท่าไหร่ค่ะ เพราะเพิ่งท้อง 5 สัปดาห์ แต่ระวังๆ ไอเบาๆไว้ก็ดีค่ะ

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

เป็นค่ะ