ผ่าคลอดมา2อาทิตย์นิดๆแล้ว นั่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ได้ไหมคะ

เวลาไปไหนมาไหนใกล้ๆ แบบ4-5กิโล ก็ไม่อยากเรียกแต่แท็กซี่ค่ะ อยากประหยัดค่าใช้จ่าย ที่บ้านมีแต่มอเตอร์ไซค์ ไปไหนมาไหนสะดวกกว่า

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้นั่งประจำ

4mo ago

ไม่ค่ะแม่2อาทิตย์แผลก็น่าจะใกล้ปิดสนิทแล้วนะค่ะ