แม่ๆคนไหนมีวิธีทานอาหารให้น้ำหนักขึ้น ไปหาหมอขึ้นโลนึงบ้างคะ

เวลาไปหาหมอนัดน้ำหนักจะขึ้นอยู่ประมาณ2-3โล หมอบอกให้ขึ้นครั้งละประมาณ1โลพอ เวลาไปหาหมอนัด คุณแม่ทานยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือนแรก นน. 40 เท่าเดิมไม่เพิ่มเลยค่ะ เลยทานอาหารเน้นโปรตีน ตอนนี้ 5 เดือนขึ้นมา 2 โล แล้วค่ะ ไม่เน้นทานหวานนะคะ นานๆที