เวลาไปตรวจครรภ์ คุณแม่ได้ซักถามสิ่งที่สงสัยกับคุณหมอหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ถามแล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่หมอพูด
ฉันถามจนกว่าจะเข้าใจ
อยากถาม แต่ไม่กล้า กลัวหมอดุ
ไม่เคยถาม (เพราะอะไร เม้นต์เลย)

25263 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

ไม่เคยถามเพราะเจอหน้าหมอนึกคำถามไม่ออก พอถึงบ้านถึงมาคิดได้

ถามหมอคำ หมอตอบคำเหมือนเบื่อผู้ป่วยค่ะ. จนตอนนี้ไม่อยากถามละ

หมอพูดเร็วมาก ถามไม่ทัน มัวแต่ตั้งใจฟังหมอจนลืมว่าจะถามอะไร

ไม่เคยถามเพราะหมอได้อธิบายอาการของคนท้องอย่างละเอียดค่ะ

อยากถามนะ แต่หมอดุใส่ตลอด บางครั้งไม่ตอบ ขนาดฝากคลินิกพิเ

ท้องแรกหมอผญ บอกผ่านๆ ท้อง2-3 หมอผู้ชาย หมออธิบายละเอียดค่ะ

หมออธิบายละเอียด แบบไม่ต้องถาม แค่จำที่หมอพูดให้หมด ก็พอ

อาจเป็​น​เพราะเรามีแอพพิเคชั่น​การเลี้ยงในดูลูกมั้งค่ะ

ถามแล้วก็บอกเรื่องที่กังวล คุณหมอใจดีตอบทุกอย่างเลยค่ะ

เคยถามแต่เหมือนหมอพูดอยู่คนเดี่ยว เลยไม่กล้าถามเลยคะ😅