เวลาไปตรวจครรภ์ คุณแม่ได้ซักถามสิ่งที่สงสัยกับคุณหมอหรือไม่คะ
Voice your Opinion
ถามแล้ว แต่ไม่ค่อยเข้าใจสิ่งที่หมอพูด
ฉันถามจนกว่าจะเข้าใจ
อยากถาม แต่ไม่กล้า กลัวหมอดุ
ไม่เคยถาม (เพราะอะไร เม้นต์เลย)

25263 ตอบกลับ

143 ตอบกลับ

ไม่ค่อยถามเพราะหมอบอกทุกอย่างละเอียดและเข้าใจหมดแล้ว

ถามตลอดทุกคำถามที่สงสัย คุณหมอก็ตอบชัดเจนทุกคำถามค่ะ

ไม่ถามจ้า พอถามทีไรพยาบาลชักสีหน้าใส่ทุกที เลยไม่ถาม

ถามเรื่องลูกว่าตัวเล็กหรือตัวโตแลวทุกๆเรื่องเลยค่ะ

ถามค่ะ แต่หมอก็ตอบเหมือนให้ผ่านๆไป ไม่อธิบายอะไรเลย

ที่คุณหมออธิบายมาเข้าใจหมดค่ะ เลยไม่ต้องถามซ้ำค่ะ

ไม่ถาม เพราะคุณหมออธิบายทุกอย่าง ก่อนที่จะสงสัยค่ะ

เวลาถาม หมอทำเป็นไม่ได้ยินไม่สนใจคำถามของคนไข้เลย

คุณหมออธิบายครบถ้วนอยู่แล้ว าจจะถามเพิ่มนิดหน่อย

บางทีถามหมอที่ตรวจครรภ์ หมอตอบคำถามไม่ค่อยชัดเจน