อยากถามแม่ๆท่านอื่นเวลาไปซาวด์อายุครรภ์ตรงกลับที่ขึ้นในรูปที่ซาวด์มั้ยคะ

เวลาไปซาวด์อายุครรภ์ตรงกลับที่ขึ้นในรูปที่ซาวด์มั้ยคะ

อยากถามแม่ๆท่านอื่นเวลาไปซาวด์อายุครรภ์ตรงกลับที่ขึ้นในรูปที่ซาวด์มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ไม่ตรงกับประจำเดือนค่ะ ยึดตามใบซาวด์​ค่ะ

ไม่ตรงกับปจด.สุดท้ายค่ะ เอาตามใบซาว