ท้อง5เดือน2สัปดาห์

เวลาไปฉี่ พอฉี่เสร็จ ท้องมักแข็งนูนขึ้น มีปวดเล็กน้อยข้างซ้าย อันตรายมากมั๊ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คงไม่หรอกมั้งคะท้องเราก็แข็งนูนบ่อยเหมือนกันค่ะแต่นอนตะแคงซ้ายเอา

มันรู้สึกเจ็บแปบๆรึป่าวค่ะแบบมีอาการเสี่ยวบ้างใช่รึป่าวคะ