รีวิวการคลอดธรรมชาติกับการผ่าคลอดให้ฟังหน่อยค่ะเเม่อยากอ่านมากเลยค่ะทำให้รู้สึกไท่กลัวไม่กังวล

เวลาได้ฟังค่ะอยากถามเรื่องรพ.รัฐด้วยค่ะถ้าใข้สิทธบัตรทองไม่ฝากพิเศษจะเสียเท่าไรค่ะ🤍🤰

2 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติเราว่าจะเจ็บสุดตอนระหว่างรอปากมดลูกเปิดครบ 10 ซม.ค่ะ หลังจากนั้นพอคลอดแล้วน่าจะสบายและฟื้นตัวเร็ว ส่วนผ่าคลอด ชิวมากเลยค่ะ บล๊อคกหลังหมอผ่าไม่เกิน 15 นาที น้องออกมาเรียบร้อย หลังผ่า พยายามเดิมจะฟื้นตัวได้เร็วค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ🩷

เสีย 30บาทค่ะ ถ้าเลือกห้องรวม แต่ไม่สามารถเลือกวิธีคลอดได้ค่ะ(ยกเว้นมีข้อบ่งชี้ในการผ่าคลอด) สิทธิบัตรทองไม่ฝากพิเศษ