ขวดนมใช้เสร็จล้างเลยไหม

เวลาใช้ขวดนมเสร็จแม่ๆล้างเลยไหมคะหรือว่ารอล้างทีเดียวตอนย็นคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ล้างรอบเดียวตอนเย็นค่ะแม่ล้างเสร็จก็นึ่งฆ่าเชื้อ..แต่พอลูกดูดนมหมดขวดแล้วจะล้างน้ำนมออกก่อนนะคะไม่มีน้ำนมคาขวดไว้ค่ะ

ถ้าหมดแล้วก็ล้างเลยค่ะแล้วก็จะนึ่งเลย

เอาที่สะดวกค่ะแม่ ถ้ามีเวลาก็ล้างเลย

บ้านนี้ล้าง2รอบจ้า