โกรธแล้วเจ็บท้อง

เวลาโกรธหรือหงุดหงิด จะเจ็บท้องน้อยค่ะ ท้องได้สามเดือนแล้ว ตั้งแต่ท้องควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ตลอด แต่วันนี้มันเหนื่อยมาก เหมือนอยู่คนเดียว ไม่มีใครช่วยไรเลย แค่งานเล็กๆคือเฝ้าหน้าร้าน แล้วเราจะทำกับข้าวให้คนทั้งครอบครัวเขากิน แต่พอแฟนกลับมาถึงบ้านก็เอาแต่ดูโทรศัพท์ เรียกก็ตอบแต่ไม่ขยับ .... ออกจากบ้านหลังนี้เลยได้ไหม จะได้ไม่ต้องเครียด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไปได้กลับไปอยู่บ้านเราเถอะค่ะ เครียดไปก้อสงสารลูกในท้อง เข้มเเข็งนะคะคุณเเม่

มีบ้านก็กลับบ้านคะ ถ้าเครียดไม่มีผลดีต่อลูก