ลุกมาเข้าห้องน้ำตอนกลางดึกแล้วนอนไม่หลับ

เวลาแม่ๆลุกมาเข้าห้องน้ำตอนดึกๆแล้วสามารถกลับไปนอนหลับตามปกติเลยไหมคะ เราลุกมาเข้าห้องน้ำกลางดึกทีไร ไปนอนอีกทีกว่าจะหลับค่ะ บางวันเพลียจนหลับไปตอนไหนไม่รู้ พอเรานอนไม่พอ ตื่นเช้าก็จะเพลียอีก ทั้งที่ตั้งใจเข้านอนไวแล้วแท้ๆ 😂

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนไวมาก พอตื่นเข้าห้องน้ำก็นอนไม่หลับอีกเลย นอนทุ่มนิดๆ ไม่นานก็ตื่น แต่กว่าจะนอนได้ปาเข้าไปตี4 นอนแปปๆก็ตื่นเช้าอีก เพลียที่สุด5555

2y ago

อาศัยนอนกลางวันช่วยค่ะ 😂

ทางนี้ตื่นตี2ทุกวัน หลับอีกทีคือ9-10โมง

2y ago

เราอาศัยนอนกลางวันช่วยค่ะ นอนดึกตื่นเช้าทุกวันจนชิน 😂