ใกล้คลอดแล้ว แต่อยากหาวิธีบรรเทาอาการปวดท้องรอคลอดทีจ้า

เวลาแม่ๆปวดท้องรอคลอดแม่ๆทำยังไงให้บรรเทาอากาศปวดบ้างค่ะ ท้อง2 แล้วกลัวมาที่สุดคือปวดท้องรอคลอดกับตอนที่ไหมละลายแล้วแผลเย็บกระตุกค่ะ🙏#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บท้องจะคลอดยิ่งปากมดลูกเปิดมากขึ้นจะเจ็บมากขึ้น ลองนั่งท่าผีเสื้อแล้วฝึกหายใจเข้าออกเป็นจังหวะทางปากช่วยได้ค่ะ ส่วนแผลของเราไม่มีปัญหาค่ะหมอเย็บแบบรีแพร์จะเจ็บมากหน่อยแต่ไม่มีปัญหาเรื่องแผลปริหรืออักเสบเลย

5mo ago

เป็นรอยแผลรึป่าวคะ ถ้ามีรอยแผลอาจจะเจ็บหรือคันขึ้นมาได้