แม่เครียด

เวลาแม่เครียดลูกในท้องจะเป็นยังไง

20 ตอบกลับ

อย่าเคลียดดีสุดค่ะ ไม่ดีต่อทั้งคุณแม่ทั้งคุณลูกเลย

เวลาเคลียดน้องจะดิ้นหนักมากค่ะ ดิ้นจนแม่เคลียดไม่ลง

5y ago

😃😃

ส่งผลถึงน้องนะคะ. คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ สู้ๆคะ

อารมณ์แม่แบบไหนลูกก็ได้รับแบบนั้นค่ะ

5y ago

จะพยายามไม่เครียดน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊😊😊

ไม่ดีค่ะ ส่งผลต่อเด็กในท้องค่ะ

มีผลกระทบ​ต่อ​ลูก​ในครรภ์​ค่ะ

มีผลกระทบต่อลูกแน่นอนค่ะ

มีผลไม่ดีต่อลูกแน่นอนค่ะ

ลูกก็จ่ะเครียดด้วยค่ะ

เขาก็เครียดตามเราค่ะ