ตอนท้องคุณแม่ใส่รีเทรนเนอร์กันมั้ยคะ

เวลาแปรงฟันจะชอบอ้วกตลอดเลย พยายามจะใส่รีเทรนเนอร์แต่ก็อ้วกตลอด กลัวฟันจะล้ม

1 ตอบกลับ

พอเริ่มแพ้ท้องก็ใส่ได้แต่ตอนนอนค่ะ บางคืนก็ใส่ไม่ไหวเพราะอ้วกตลอด พอหายแพ้กลับมาใส่กลางวันแล้วรู้สึกรำคาญกว่าเดิมเพราะกินจุกจิก กินบ่อย ตั้งแต่นั้นเลยใส่แค่ตอนนอน