ขอตั้งคำถามนอกเรื่องนะคะ ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เวลาแต่งตัว แฟนชอบพูดชอบคัดเราตลอด ว่าแต่งตัวน่าเกียด ทั้งที่เราใส่กางเกงขายาว เสื้อแขนตุ๊กตาเพื่อจะไปทำบุญกับแฟน แต่เสื้อมันเป็นกระโปรงสั้นๆ เราเอามาใส่ทับกางเกง มาน่าเกียดขนาดนั้นเลยหรอคะ เราโดนว่าโดนคัดเรื่องการแต่งตัวบ่อยมาก เสียความรู้สึกมากๆค่ะ ไม่พูดดีๆเลยมีแต่ด่า แต่งตัวเหมือนสก้อยบ้างไรบ้าง ต้องแต่วตัวแบบเขาตลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

1.ก็ต้องดูว่าเหมือนที่เค้าพูดจริงมั้ยแต่งแบบไหน 2.คนมันจะด่าแต่งแบบไหนก็ผิดด