แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ

เวลาเลี้ยงลูกอยู่บ้านคนเดียวบางทีก็รู้สึกเหงา คิดถึงสามี บางครั้งตอนสามีจะไปทำงาน ก็ร้องไห้ไม่อยากให้ไปเลยอ่ะคะ มันเป็นแบบนี้เพราะอะไรอะคะ มีใครเคยเป็นไหม

1 ตอบกลับ

เป็นช่วงแรกๆค่ะ อาการซึมเศร้าหลังคลอด ตอนที่สามีจะกลับไปทำงานอิแม่น้ำตาไหลโดยไม่รู้ตัวเลยค่ะ ใจมันหวิวๆ ผ่านไปซักพักก็หายค่ะ แต่ถ้าแม่อยู่คนเดียว หาเพื่อนคุยหรือพาน้องออกไปเดินนอกบ้านดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะเเม่