สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเป็นเหมือนกันไมมีน้ำใสๆออกมา

เวลาเราเข้าห้องน้ำก็เช็ดให้แห้งน่ะค่ะแต่เหมือนกางเกงในมันเปียกตลอดเวลาแม่ๆเป็นบ้านไหนเป็นเหมือนกันรึป่าวค่ะต้องไปหาหมอไมรึว่าปกติดีค่ะกังวลไปหมดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เดินไปเดินมาเยอะก้เคยไหลค่ะแต่ไม่มากพอเปียกแร้วก้หยุด

ควรไปค่ะแม่ อาจน้ำคร่ำรั่วได้ แม่กี่wแล้วคะ

2y ago

19สัปดาห์กว่าค่ะ