สอบถามหน่อยจ้า

เวลาเราอยู่คนเดียวเราชอบคิดมากแล้วก็ร้องไห้พยายามไม่คิดแต่พอเลื่อนโทรศัพท์ ไปเจอคลิปเศร้าเราก็เก็บมาคิดแล้วก็ร้องไห้อยู่ดีเราจะเป็นโรคซึมเศร้าไหมค่ะ แล้วจะส่งผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกอารมณ์แปรปรวนกันปกติค่ะ บ้านนี้ก็ปานคนบ้า 🤣😂