ปั้มนมสต็อก

เวลาเราปั๊มนม​ จะได้ทีละน้อยแต่ก็อยากสต็อก​ ถามแม่ๆว่าถ้าปั๊มเสร็จต้องเอาเข้าตู้แช่เลยทันที​ หรือสามารถวางไว้ในอุณภูมิห้องได้​ ถ้าได้กีาชั่วโมงคะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มเสร็จใส่ถุงเก็บนมเข้าตู้ทันทีค่ะ ใน 24 ชม.ปั๊มเติมจนเต็มถุงได้