เวลาลงจากรถ เราจะปวดหน่วงๆมดลูกเกือบทุกครั้ง แต่เป็นไม่นาน จะเป็นอะไรมั้ยคะ

เวลาเรานั่งรถ อย่างนั่งแค่10-20นาที พอลง เราก้อจะหน่วงๆท้องน้อยอ่ะคะ แต่พอมานั่งพักนึงก้อหายคะ เป็นบ่อยๆจะเป็นอันตรายกะลูกมั้ยคะ หรือเราควรเสริมพวกเข็มขัดพยุงครรภ์ดีคะ เราท้องได้22สัปดาห์คะ รถที่นั่งมีทั้งซ้อนมอเตอร์ไซค์และรถยนต์คะ หน่วงทั้ง2แบบเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอมั้ยคะ

4y ago

จะไปพรุ่งนี้คะ ว่าจะลองปรึกษาหมอดูคะ