ท้องแข็ง อายุครรภ์20W อันตรายไหมค่ะ

เวลาเรานั่งฉี่ ท้องจะแข็งทุกรอบเลยค่ะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ บ้านนี้กังวลมาก ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้27สัปดาห์แข็งบ่อยมาก นัดครั้งหน้าว่าจะถามหมออยู่เหมือนกัน