ลูกดิ้นนับแบบไหนปกติคะ

เวลาเรานับลูกดิ้นแบบไหนปกติ แบบไหนไม่ปกติคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น หรือใช้เวลาประมาณ 10-12 ชั่วโมง แล้วดูว่าลูกดิ้นมากกว่า 10 ครั้งหรือเปล่า ถ้าดิ้นมากกว่า 10 ครั้งก็ถือว่ายังปกติดีครับ ให้นับลูกดิ้นใน 2 ชั่วโมง ถ้าดิ้นมากกว่า 10 ครั้งก็ถือว่ายังปกติดีค่ะ ไม่ปกติก็คือไม่ถึง 10 ครั้ง

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ