ท้อง 28week 3วัน กลางคืนเวลานอนตะแขงแล้วพลิกตัวเปลี่ยนท่าจะรู้สึกเจ็บที่ท้อง อันตรายมั๊ยค่ะ

เวลาเรานอนตอนกลางคืน รู้สึกว่าลูกจะนอนฝั่งที่เราตะแขงกับที่นอน เวลาเราพลิกตัวเปลี่ยนท่าจะไปตะแขงอีกข้าง เราจะเจ็บที่ท้องทุกครั้งเลยค่ะ แม่ๆมีอาการแบบเดียวกันมั๊ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่มันจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆแป๊บเดียวนะคะเพราะน้องเริ่มตัวใหญ่จะมีน้ำหนักและน้องอยู่ในน้ำคล่ำพอเราขยับตัวน้องก็จะไหลไปมาตามที่เราขยับตัวค่ะ อาจจะรู้สึกเจ็บบ้างแต่ว่าเจ็บนิดเดียวนะคะพอเรานอนได้ที่แล้วก็จะหาย