ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ

เวลาเราทำไรนานๆจะชอบเหนื่อยแล้วเหมือนจะเป็นลม มีคลื่นไส้ อาการแบบนี้มัรเป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการทั่วไปค่ะ ตอนตั้งครรภ์ร่างกายจะเพลียและอ่อนแอมากกว่าปกติ