มีน้ำใสๆไหลออกทางช่องคลอด

เวลาเราทำธุระเบาหรือหนัก ตอนเสร็จกิจแล้วลุกขึ้น มักมีน้ำใสๆไหลออกทางช่องคลอด ไม่มีกลิ่น ไม่มีอาการเจ็บท้อง ไม่มีเลือด มีแค่น้ำใสๆไหลออกมาไม่เยอะมาก ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์ 5 วัน อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นบ้าง และเป็นเรื่องปกติรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น ไปตรวจกับหมอ หมอให้สอดยาเลยค่ะ แม่ลองไปตรวจดูนะคะ