ถ้าเราจะตรวจการตั้งครรภ์เองเราต้องตรวจเวลาไหนถึงจะเห็นผลที่สุดคะ

เวลาเราตื่นนอนแล้วกินอะไรเข้าไปแล้วจะตรวจเจอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์อ่อนๆ ประจำเดือนพึ่งขาดตรวจตอนเช้าค่ะ ถ้าประจำเดือนขาดหลายวันตรวจเวลาไหนก็ขึ้น2ขีดค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ