ผลสุดท้ายของการแทงคุกคาม น้องได้จากเราไปแล้ว

เวลาเที่ยงคืนกว่าๆ ของวันที่ 7 แม่รักนุ๋มากน่ะ น้องตริน คนเก่งของแม่

ผลสุดท้ายของการแทงคุกคาม น้องได้จากเราไปแล้ว
2 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่จ้าแม่ ทำใจให้สบายนะคะ น้องจะได้มาเร็วๆ

เสียใจด้วยนะคะแม่