8เดือนละเหนื่อยมากๆอุ้มท้องอีกไม่นานนะ

เวลาเดินไกล้ทุกทีละ ขนาดลูก2นะยังตื่นเต้นเลย ท้องได้8เดือนปวดเอวมากๆ #ทีม22กรกฏาคน ❤❤❤❤❤

8เดือนละเหนื่อยมากๆอุ้มท้องอีกไม่นานนะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆค่า บ้านนี้กำหนด สิงหายังลำบากเลย ไม่อยากจะคิด อีก2เดือนจะเป็นยังไง 😔